Báo giá

Giới thiệu

Mỗi năm tại Việt Nam có hàng ngàn startup cùng các dự án được ra đời với những ý tưởng độc đáo, có thể đi vào thực tiễn tạo ra giá trị cho xã hội. Nhưng trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt theo đó là sự góp mặt của các “ông lớn” gây khó khăn cho các startup.

Chính vì vậy bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm thì một trong những yếu tố tiên quyết của các startup hoặc SME là cần xây dựng được cho mình một thương hiệu uy tín giành được sự tin tưởng yêu thương của khách hàng, công chúng. Do đó thương hiệu chính là giá trị lớn nhất của doanh nghiệp giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

Đặc biệt với những doanh nghiệp nhỏ, mới bắt đầu hoạt động chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc “đua” về quy mô khách hàng và ngân sách marketing. Thứ duy nhất để làm vũ khí đối chọi trong cuộc chiến thương trường không khoan nhượng này cũng là giải pháp cho các doanh nghiệp Thương hiệu.

Được ra đời như một giải pháp giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu từ con số 0, TopBranding đang từng ngày hoạt động tích cực mang đến những giá trị thiết thực không chỉ đơn giản chỉ là chiếc logo hay vài ba chiến dịch quảng cáo, mà nó còn rộng hơn vậy. Chúng tôi cung cấp đến các gói dịch vụ về quảng bá thương hiệu trên các nền tảng Internet, thiết kế website, dịch vụ SEO, Marketing tổng thể, Booking báo chí, cung ứng nhân sự,…